อุปกรณ์เสริม สำหรับนก
กรงนก

กรงนก

อาหารและวิตามินสำหรับนก

อาหารและวิตามิน

อุปกรณ์เสริมนก

อุปกรณ์เสริม

อุปกรณ์ให้น้ำและอาหารนก

ที่ให้น้ำ/อาหาร

กรงนก

กรงนก

อาหารและวิตามินสำหรับนก

อาหารและวิตามิน

อุปกรณ์เสริมนก

อุปกรณ์เสริม

อุปกรณ์ให้น้ำและอาหารนก

ที่ให้น้ำ/อาหาร

Showing 1–32 of 76 results


อุปกรณ์สำหรับนก

หากคุณเลี้ยงนกแก้ว ไม่ว่าจะเป็น ฟอพัส ค็อกคาเทล นกกระตั้ว คอนัวร์ หรือมาคอร์ พวกเขาก็ต้องการสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุด GlurGang มีผลิตภัณฑ์สำหรับนกหลากหลายและครอบคลุม ที่จะช่วยให้สัตว์เลี้ยงของคุณมีความสุขได้อย่างแน่นอน กรงนกคุณภาพมีหลายขนาดและหลายประเภท เหมาะสำหรับความต้องการของคุณ และเมื่อพูดถึงอาหาร เม็ดและเมล็ด เรามีอาหารนกที่เหมาะสมสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ เช่นกัน นอกจากนี้อย่าลืมเลือกหาของเล่นให้แก่นกของคุณ เพื่อให้นกได้รับความบันเทิงและเพลิดเพลิน เราได้คัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ชิงช้า กระจก บันได กระดิ่ง คอนต่างๆ และขนม อุปกรณ์ให้อาหารทุกชนิด เป็นวัสดุอย่างดี ปลอดภัยและไม่เป็นอัตรายต่อนกของคุณ

7 อุปกรณ์สำหรับเลี้ยงนก

มีอุปกรณ์หลายประเภทที่คุณอาจต้องใช้สำหรับนกเลี้ยงของคุณ ขึ้นอยู่กับสายพันธุ์และขนาดของนก อุปกรณ์สำหรับนกทั่วไป ได้แก่

1. กรงนกที่อยู่อาศัยนก

สิ่งนี้จะช่วยให้นกของคุณมีที่อยู่อาศัยที่ปลอดภัย ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากรงมีขนาดใหญ่พอที่นกของคุณจะเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระและสะดวกสบาย และมีคอนและของเล่นมากมายให้นกของคุณเล่นด้วย

2. ถ้วยอาหารและขวดน้ำ

นกของคุณต้องการที่สำหรับกินและดื่ม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเลือกถ้วยอาหารและขวดน้ำที่ทำความสะอาดง่ายและมีขนาดที่เหมาะสมสำหรับนกของคุณ

3.  อาหารนก

นกแต่ละชนิดมีความต้องการอาหารที่แตกต่างกัน ปรึกษากับสัตวแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านนกของคุณเพื่อกำหนดอาหารที่ดีที่สุดสำหรับนกของคุณ

4. ของเล่นและคอน

นกต้องการการกระตุ้นทางร่างกายและจิตใจ ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องจัดหาของเล่นและคอนจำนวนมากให้พวกมันเล่นด้วย

5. อุปกรณ์สำหรับกรูมมิ่ง

นกต้องการกรูมมิ่งเป็นประจำเพื่อสุขภาพที่ดีและมีความสุข ซึ่งอาจรวมถึงอ่างหรือฝักบัวสำหรับนก รวมถึงอุปกรณ์ตัดเล็บและขนปีกที่ปลอดภัยสำหรับนก

6. อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

เตรียมน้ำยาฆ่าเชื้อที่ปลอดภัยต่อนกและอุปกรณ์เพื่อสุขภาพอื่น ๆ ไว้ในมือ เผื่อนกของคุณป่วยหรือบาดเจ็บ

7. กระเป๋าพกพา

หากคุณต้องการพานกออกไปข้างนอกหรือไปหาสัตว์แพทย์ สิ่งสำคัญคือต้องมีกระเป๋าพกพาหรือกล่องที่มั่นคงและปลอดภัยในการพานกเข้ามา โดยรวมแล้ว สิ่งสำคัญคือต้องจัดเตรียมสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและปลอดภัยให้กับนกของคุณ รวมถึงอาหาร ของเล่น และอุปกรณ์อื่นๆ ที่จำเป็นต่อการเติบโต  
โปรโมชั่นลูกค้าใหม่ เกลอแก๊ง