+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
80 ฿100 ฿

ขายแล้ว: 56 ชิ้น

+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
Original price was: 139 ฿.Current price is: 121 ฿.

ขายแล้ว: 23 ชิ้น

+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

ขนมนก

ขนมนกธัญพืชอัดแท่งเป็นตัวเลือกอาหารว่างที่ดีต่อสุขภาพสำหรับนกได้เช่นกัน ในบทความนี้ เราจะสำรวจประโยชน์ของการให้ขนมขบเคี้ยวแบบซีเรียลแก่นก ตลอดจนเคล็ดลับในการเลือกและเสิร์ฟอาหารแบบแท่งเหล่านี้แก่เพื่อนนกของคุณ

ประโยชน์ของการให้ซีเรียลสแน็กบาร์แก่นก

สแน็กบาร์ธัญพืชสามารถเป็นตัวเลือกของว่างที่ดีต่อสุขภาพและสะดวกสำหรับนก โดยมอบคุณประโยชน์มากมาย ได้แก่
 1. โภชนาการ  สแน็กบาร์ที่ทำจากธัญพืชหลายชนิดทำจากธัญพืชเต็มเมล็ด ถั่ว และเมล็ดพืช ซึ่งเป็นแหล่งสารอาหารที่ดีสำหรับนก บาร์เหล่านี้สามารถเป็นตัวเลือกอาหารว่างที่มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับนกที่อาจกินอาหารปกติไม่เพียงพอ เนื่องจากพวกเขาสามารถให้แหล่งแคลอรี่และสารอาหารเพิ่มเติมได้
 2. ความสะดวกสบาย  ซีเรียลบาร์ของว่างจัดเก็บได้ง่ายและสามารถพกพาไปได้ทุกที่ ทำให้เป็นตัวเลือกของว่างที่สะดวกสำหรับนก นอกจากนี้ยังสามารถแบ่งออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ ได้ง่ายสำหรับนกทุกขนาด
 3. ความหลากหลาย  มีสแน็คบาร์ธัญพืชมากมายให้เลือก รวมถึงบาร์ที่ทำจากธัญพืช ถั่ว และเมล็ดพืชต่างๆ ความหลากหลายนี้สามารถช่วยให้กิจวัตรของนกของคุณน่าสนใจและป้องกันความเบื่อ
 4. การสร้างสายสัมพันธ์  การแบ่งปันขนมขบเคี้ยวกับนกของคุณเป็นวิธีที่ดีในการสร้างสายสัมพันธ์และกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อนนกของคุณ

เคล็ดลับในการเลือกและเสิร์ฟขนมขบเคี้ยวจากธัญพืชให้นกกิน  

เมื่อเลือกสแน็คบาร์ธัญพืชสำหรับนกของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องเลือกบาร์ที่ทำจากส่วนผสมคุณภาพสูงและไม่ใส่สารปรุงแต่งเทียมหรือสารกันบูดใดๆ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับอื่นๆ ที่ควรพิจารณาเมื่อเสิร์ฟบาร์เหล่านี้กับนกของคุณ
 1. ตรวจสอบขนาด  เลือกสแน็กบาร์ที่มีขนาดเหมาะสมกับนกของคุณ นกตัวเล็กอาจมีปัญหากับเหล็กเส้นขนาดใหญ่ ดังนั้นอาจจำเป็นต้องหักเหล็กกรงเล็บออกเป็นชิ้นเล็กๆ
 2. พิจารณาส่วนผสม   เช่นเดียวกับขนมขบเคี้ยวใดๆ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาส่วนผสมในแท่งซีเรียลที่คุณเสนอให้นกของคุณ เลือกอาหารแท่งที่ทำจากธัญพืชเต็มเมล็ด ถั่ว และเมล็ดพืช และหลีกเลี่ยงอาหารแท่งที่มีน้ำตาลและสารเติมแต่งสังเคราะห์สูง
 3. ให้ในปริมาณที่พอเหมาะ เช่นเดียวกับการรักษาใด ๆ สิ่งสำคัญคือต้องเสนอสแน็กบาร์ธัญพืชในปริมาณที่พอเหมาะ บาร์เหล่านี้ไม่ควรเป็นส่วนประกอบสำคัญของอาหารนกของคุณ และควรเสนอเป็นของว่างเป็นครั้งคราว แทนที่จะเป็นอาหารทดแทนมื้ออาหารปกติ
 4. นำเสนอความหลากหลาย เช่นเดียวกับคน นกสามารถเบื่อกับของว่างเดิมๆ ได้ตลอดเวลา เพื่อให้สิ่งต่าง ๆ น่าสนใจ ลองเสนอสแน็คบาร์ธัญพืชต่าง ๆ ให้นกของคุณ

ขนมนกแก้ว

 • เป็นอาหารเสริมสำหรับนกแก้ว
 • ช่วยส่งเสริมควมสมดุลทางจิตใจ
 • ช่วยฝึกฝนสำหรับการกัดแทะ
 • ให้พลังงานแคลอรี่และสารอาหาร
 • มีสีและเนื้อกรุบกรอบน่าดึงดูดสำหรับนกทุกประเภท

บทสรุป  

สแน็คบาร์ธัญพืชสามารถเป็นตัวเลือกของว่างที่ดีต่อสุขภาพและสะดวกสำหรับนกเมื่อให้ในปริมาณที่พอเหมาะและเป็นส่วนหนึ่งของอาหารที่ครบถ้วน ด้วยการเลือกบาร์ที่ทำจากส่วนผสมคุณภาพสูงและพิจารณาขนาดนกและความต้องการทางโภชนาการของคุณ คุณสามารถรวมบาร์เหล่านี้เข้ากับอาหารว่างของนกได้อย่างปลอดภัยและมีความรับผิดชอบ

เราใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ อย่างไรก็ตามคุณสามารถจัดการตั้งค่าคุกกี้ด้วยตัวเองได้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  เราใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อปรับปรุงในแง่ของประสบการณ์ของผู้ใช้บนเว็บไซต์ของเราเท่านั้นและเพื่อทราบว่าเนื้อหาใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความสนใจ มีการเข้าชมหรือคลิกบ่อยที่สุด

บันทึกการตั้งค่า