กรงนก ลดราคา 40%

กรงนก

กรงนก GlurGang มีทุกขนาดและทุกรูปแบบตั้งแต่กรงนกขนาดเล็ก และกรงนกขนาดกลางไปจนถึงกรงนกขนาดใหญ่ คุณควรเลือกกรงนกที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ไปสำหรับนกของคุณ ควรที่มีพื้นที่มากพอที่จะให้นกของคุณได้ออกกำลังกายสามารถเดินและบินได้อย่างอิสระ เมื่อพูดถึงการออกกำลังกาย ความกว้างของกรงนกมีความสำคัญเป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับความสูงของกรง เพื่อให้นกของคุณสามารถกางปีกหรือกระพือปีกออกได้อย่างอิสระ GlurGang ของนำเสนอกรงนกที่มีหลากหลายรูปแบบ เพื่อสภาพแวดล้อมที่ดีของนกของคุณ 

ในการเลือกซื้อกรง คนส่วนมากจะเลือกกรงที่มีความปลอดภัยที่หนาแน่นมาก่อนรูปทรงของกรงนก  GlurGang มีกรงที่ผสมผสานสื่งที่ดีที่สุดเข้าด้วยกัน กรงที่ปลอดภัยใช้งานได้จริงและมีรูปร่างสไตล์สวยงาม

ข้อควรพิจารณาในการเลือกกรงนก

1.  ขนาด

กรงนกควรมีขนาดใหญ่พอให้นกเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระและสะดวกสบาย โดยมีพื้นที่เพียงพอสำหรับคอน ของเล่น และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

2. รูปร่าง

เลือกกรงที่กว้างแทนที่จะสูง เนื่องจากนกมักจะชอบพื้นที่ในแนวนอน

3. วัสดุ

เลือกกรงที่ทำจากวัสดุแข็งแรง เช่น สแตนเลสหรือเหล็กดัด เพราะทนทานกว่าและทำความสะอาดง่ายกว่า

4. ระยะห่างระหว่างกรง

ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากรงกรงมีระยะห่างอย่างเหมาะสมสำหรับนกของคุณ ตัวอย่างเช่น นกฟินช์มีจะงอยปากขนาดเล็กและสามารถเอาหัวเข้าไปติดในกรงที่กว้างเกินไปได้ ในขณะที่นกขนาดใหญ่อย่างนกมาคอว์และนกกระตั้วต้องการระยะห่างของกรงที่กว้างกว่าเพื่อป้องกันการบาดเจ็บ

5. สถานที่

ควรพิจารณาตำแหน่งที่คุณจะวางกรง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีการระบายอากาศดีและมีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ แต่ไม่ถูกแสงแดดโดยตรงหรือลมโกรก

6.ความสะอาด

เลือกกรงที่ทำความสะอาดง่าย พร้อมถาดหรือตะแกรงที่ถอดออกได้เพื่อการทำความสะอาดที่รวดเร็วและง่ายดาย  

รูปทรงของกรงนก

กรงมีรูปทรงที่หลากหลายแบบตั้งแต่รูปทรงสี่เหลี่ยมไปจนถึงรูปทรงกลม ถึงแม้ว่ารูปทรงกลมอาจจะดูน่าดึงดูดและให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ แต่กรงนกทรงกลมจะทำให้ขนาดของพื้นภายในกรงลดน้อยลง ขนาดของกรงมีความสำคัญมาก คุณควรเลือกกรงที่มีพื้นที่แนวนอนและแนวตั้งให้ได้มากที่สุด สำหรับนกแก้วขนาดเล็ก เช่น นกฟอพัส และนกหงส์หยก ต้องการกรงนกขนาดใหญ่ในแนวนอน เพื่อที่พวกมันจะได้บินจากด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง และสำหรับนกแก้วขนาดใหญ่ เช่น มาคอร์ และค็อกคาทู ต้องการกรงนกแนวตั้งทรงสูงขนาดใหญ่ เพื่อทำให้พวกมันได้ปีนขึ้นไปคานได้อย่างอิสระ นอกจากนี้กรงนกก็ควรจะมีพื้นที่กว้างมากพอสำหรับให้นกแก้วได้กระพือปีก  

กรงนกรูปทรง Dome Top 

รูปทรงนี้จะทำให้นกมีพื้นที่มากขึ้น สำหรับการปีนป่ายและเล่นภายในกรง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยทำให้คุณจัดวางของเล่นนกและคอนนกภายในกรงได้ง่ายขึ้น  

กรงนกรูปทรง Play Top

รูปทรงนี้มีพื้นที่ในตัวกรงนกที่ด้านบนของกรงให้พื้นที่ว่างสำหรับนกของคุณ ได้นอกมาเล่นนอกกรงภายใต้การดูแลของคุณ  

ระยะห่างระหว่างซี่กรง

กรงนกได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นกของคุณปลอดภัย ระยะห่างของซี่กรงถือเป็นข้อพิจารณาด้านความปลอดภัยที่สำคัญ  เมื่อคุณต้องเลือกซื้อกรงที่เหมาะสม นกแก้วของคุณไม่ควรสอดหัวเข้าไปในช่องระหว่างกรง นอกจากนี้ความแข็งแรงของเหล็กแต่ละอันควรมีขนาดใหญ่พอและทนทาน เพื่อป้องกันไม่ให้เหล็กงอหรือหักโดยนกของคุณ  

เราใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ อย่างไรก็ตามคุณสามารถจัดการตั้งค่าคุกกี้ด้วยตัวเองได้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เราใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อปรับปรุงในแง่ของประสบการณ์ของผู้ใช้บนเว็บไซต์ของเราเท่านั้นและเพื่อทราบว่าเนื้อหาใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความสนใจ มีการเข้าชมหรือคลิกบ่อยที่สุด

บันทึกการตั้งค่า