แสดงทั้งหมด 16 ผลลัพท์


กรงนก

กรงนก GlurGang มีทุกขนาดและทุกรูปแบบตั้งแต่กรงนกขนาดเล็ก และกรงนกขนาดกลางไปจนถึงกรงขนาดใหญ่พิเศษ คุณควรเลือกกรงนกที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ไปสำหรับนกของคุณ ควรที่มีพื้นที่มากพอที่จะให้นกของคุณได้ออกกำลังกายสามารถเดินและบินได้อย่างอิสระ เมื่อพูดถึงการออกกำลังกาย ความกว้างของกรงนกมีความสำคัญเป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับความสูงของกรง เพื่อให้นกของคุณสามารถกางปีกหรือกระพือปีกออกได้อย่างอิสระ GlurGang ของนำเสนอกรงนกที่มีหลากหลายรูปแบบ เพื่อสภาพแวดล้อมที่ดีของนกของคุณ 

ในการเลือกซื้อกรง คนส่วนมากจะเลือกกรงที่มีความปลอดภัยที่หนาแน่นมาก่อนรูปทรงของกรงนก  GlurGang มีกรงที่ผสมผสานสื่งที่ดีที่สุดเข้าด้วยกัน กรงที่ปลอดภัยใช้งานได้จริงและมีรูปร่างสไตล์สวยงาม

รูปทรงของกรงนก

กรงมีรูปทรงที่หลากหลายแบบตั้งแต่รูปทรงสี่เหลี่ยมไปจนถึงรูปทรงกลม ถึงแม้ว่ารูปทรงกลมอาจจะดูน่าดึงดูดและให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ แต่กรงนกทรงกลมจะทำให้ขนาดของพื้นภายในกรงลดน้อยลง ขนาดของกรงมีความสำคัญมาก คุณควรเลือกกรงที่มีพื้นที่แนวนอนและแนวตั้งให้ได้มากที่สุด สำหรับนกแก้วขนาดเล็ก เช่น นกฟอพัส และนกหงส์หยก ต้องการกรงนกขนาดใหญ่ในแนวนอน เพื่อที่พวกมันจะได้บินจากด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง และสำหรับนกแก้วขนาดใหญ่ เช่น มาคอร์ และค็อกคาทู ต้องการกรงนกแนวตั้งทรงสูงขนาดใหญ่ เพื่อทำให้พวกมันได้ปีนขึ้นไปคานได้อย่างอิสระ นอกจากนี้กรงนกก็ควรจะมีพื้นที่กว้างมากพอสำหรับให้นกแก้วได้กระพือปีก  

กรงนกรูปทรง Dome Top 

รูปทรง Dome Top จะทำให้นกมีพื้นที่มากขึ้น สำหรับการปีนป่ายและเล่นภายในกรง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยทำให้คุณจัดวางของเล่นนกและคอนนกภายในกรงได้ง่ายขึ้น 

กรงนกรูปทรง Play Top

รูปทรง Play Top มีพื้นที่ในตัวกรงนกที่ด้านบนของกรงให้พื้นที่ว่างสำหรับนกของคุณ ได้นอกมาเล่นนอกกรงภายใต้การดูแลของคุณ

ระยะห่างระหว่างซี่กรง

กรงนกได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นกของคุณปลอดภัย ระยะห่างของซี่กรงถือเป็นข้อพิจารณาด้านความปลอดภัยที่สำคัญ  เมื่อคุณต้องเลือกซื้อกรงที่เหมาะสม นกแก้วของคุณไม่ควรสอดหัวเข้าไปในช่องระหว่างกรง นอกจากนี้ความแข็งแรงของเหล็กแต่ละอันควรมีขนาดใหญ่พอและทนทาน เพื่อป้องกันไม่ให้เหล็กงอหรือหักโดยนกของคุณ  

วัสดุที่ใช้ทำกรงนก

โดยปกติแล้วกรงนกถูกสร้างขึ้นจากโลหะ สแตนเลส เป็นวัสดุที่นิยมมากที่สุด สามารถอยู่ได้นานหลายปีโดยการดูแลรักษาเพียงเล็กน้อย สแตนเลสยังสามารถปรับแต่งกรงนกได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะต้องการเคลือบเงาหรือสีต่างๆ แต่ก็ยังมีวัสดุโลหะอื่นๆ เช่น เหล็กดัด ทองแดด และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีกรงไม้ กรงไม้มีราคาค่อนข้างแแพงเมื่อเทียบกับกรงเหล็กหรือสแตนเลส