กรงชินชิล่าขนาดใหญ่

 กรงชินชิล่าขนาดใหญ่เป็นการลงทุนที่ดีสำหรับเจ้าของชินชิล่า สัตว์ฟันแทะขนาดเล็กที่ว่องไวเหล่านี้ต้องการพื้นที่มากมายสำหรับเล่นและสำรวจ และกรงที่กว้างขวางสามารถให้บ้านที่มีความสุขและแข็งแรงแก่พวกมันได้ ต่อไปนี้เป็นข้อควรพิจารณาในการเลือกกรงชินชิล่าขนาดใหญ่

ขนาด 

แนะนำให้ใช้กรงที่มีความยาวอย่างน้อย 91 cm กว้าง 60 cm และสูง 60 cm สำหรับชินชิลล่าตัวเดียว และกรงที่ใหญ่กว่าจะดีกว่า ยิ่งชินชิล่าของคุณมีพื้นที่มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น

รูปทรง

มองหากรงที่มีดีไซน์กว้างขวางหลายชั้น เพราะจะทำให้ชินชิล่ามีพื้นที่มากมายให้ปีนและเล่น กรงที่มีหลายแท่น ท่อ และคุณสมบัติอื่นๆ สามารถให้ชินชิลล่าของคุณมีสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นและสมบูรณ์

วัสดุ

ลือกกรงที่ทำจากวัสดุที่ปลอดภัยและไม่เป็นพิษ เช่น โลหะเคลือบด้วยผงหรือสแตนเลส หลีกเลี่ยงกรงพลาสติก เพราะพวกมันสามารถปล่อยควันที่เป็นอันตรายซึ่งเป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจของชินชิลล่าได้

การระบายอากาศ

การระบายอากาศที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชินชิลล่า เนื่องจากพวกมันไวต่ออุณหภูมิและความชื้นสูง มองหากรงที่มีการไหลเวียนของอากาศมาก เช่น ด้านข้างของตะแกรงลวดและด้านบนตะแกรงลวด เพื่อให้อากาศไหลเวียนได้ดี

ความสะอาด

อย่าลืมเลือกกรงที่มีกระทะหรือถาดถอดได้ที่ด้านล่างเพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น พยายามทำความสะอาดกรงอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง โดยใช้ผงซักฟอกอ่อนๆ และล้างให้สะอาดเพื่อขจัดสิ่งตกค้าง ด้วยการเลือกกรงขนาดใหญ่ที่มีการระบายอากาศดีซึ่งทำจากวัสดุที่ปลอดภัยและปลอดสารพิษ และโดยการรักษาความสะอาดและจัดเก็บของเล่นและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไว้มากมาย คุณก็สามารถจัดหาบ้านที่มีความสุขและสุขภาพดีให้กับชินชิลล่าของคุณได้

เราใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ อย่างไรก็ตามคุณสามารถจัดการตั้งค่าคุกกี้ด้วยตัวเองได้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เราใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อปรับปรุงในแง่ของประสบการณ์ของผู้ใช้บนเว็บไซต์ของเราเท่านั้นและเพื่อทราบว่าเนื้อหาใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความสนใจ มีการเข้าชมหรือคลิกบ่อยที่สุด

บันทึกการตั้งค่า