แสดงทั้งหมด 5 ผลลัพท์


กรงชินชิล่าขนาดใหญ่

 กรงชินชิล่าขนาดใหญ่เป็นการลงทุนที่ดีสำหรับเจ้าของชินชิล่า สัตว์ฟันแทะขนาดเล็กที่ว่องไวเหล่านี้ต้องการพื้นที่มากมายสำหรับเล่นและสำรวจ และกรงที่กว้างขวางสามารถให้บ้านที่มีความสุขและแข็งแรงแก่พวกมันได้ ต่อไปนี้เป็นข้อควรพิจารณาในการเลือกกรงชินชิล่าขนาดใหญ่

ขนาด 

แนะนำให้ใช้กรงที่มีความยาวอย่างน้อย 91 cm กว้าง 60 cm และสูง 60 cm สำหรับชินชิลล่าตัวเดียว และกรงที่ใหญ่กว่าจะดีกว่า ยิ่งชินชิล่าของคุณมีพื้นที่มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น

รูปทรง

มองหากรงที่มีดีไซน์กว้างขวางหลายชั้น เพราะจะทำให้ชินชิล่ามีพื้นที่มากมายให้ปีนและเล่น กรงที่มีหลายแท่น ท่อ และคุณสมบัติอื่นๆ สามารถให้ชินชิลล่าของคุณมีสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นและสมบูรณ์

วัสดุ

ลือกกรงที่ทำจากวัสดุที่ปลอดภัยและไม่เป็นพิษ เช่น โลหะเคลือบด้วยผงหรือสแตนเลส หลีกเลี่ยงกรงพลาสติก เพราะพวกมันสามารถปล่อยควันที่เป็นอันตรายซึ่งเป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจของชินชิลล่าได้

การระบายอากาศ

การระบายอากาศที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชินชิลล่า เนื่องจากพวกมันไวต่ออุณหภูมิและความชื้นสูง มองหากรงที่มีการไหลเวียนของอากาศมาก เช่น ด้านข้างของตะแกรงลวดและด้านบนตะแกรงลวด เพื่อให้อากาศไหลเวียนได้ดี

ความสะอาด

อย่าลืมเลือกกรงที่มีกระทะหรือถาดถอดได้ที่ด้านล่างเพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น พยายามทำความสะอาดกรงอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง โดยใช้ผงซักฟอกอ่อนๆ และล้างให้สะอาดเพื่อขจัดสิ่งตกค้าง ด้วยการเลือกกรงขนาดใหญ่ที่มีการระบายอากาศดีซึ่งทำจากวัสดุที่ปลอดภัยและปลอดสารพิษ และโดยการรักษาความสะอาดและจัดเก็บของเล่นและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไว้มากมาย คุณก็สามารถจัดหาบ้านที่มีความสุขและสุขภาพดีให้กับชินชิลล่าของคุณได้
โปรโมชั่นลูกค้าใหม่ เกลอแก๊ง