+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
Original price was: 477 ฿.Current price is: 367 ฿.

ขายแล้ว: 34 ชิ้น

Original price was: 441 ฿.Current price is: 315 ฿.

ขายแล้ว: 22 ชิ้น

+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

อาหารเสริมวิตามินและชูการ์ไกลเดอร์ 

ชูการ์ไกลเดอร์เป็นสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก มีกระเป๋าหน้าท้อง ขึ้นชื่อเรื่องนิสัยขี้เล่นและชอบเข้าสังคม พวกมันมีถิ่นกำเนิดในออสเตรเลีย อินโดนีเซีย และปาปัวนิวกินี โดยพวกมันกินแมลง เยื่อไม้ และน้ำหวานเป็นหลัก ในการกักขัง สิ่งสำคัญคือต้องจัดหาอาหารที่สมดุลซึ่งตรงกับความต้องการทางโภชนาการของพวกมัน ซึ่งรวมถึงการให้ผลไม้ ผักสด และส่วนผสมอัดเม็ดหรือบิสกิตคุณภาพสูงสูตรเฉพาะสำหรับชูการ์ไกลเดอร์ แม้ว่าอาหารที่สมดุลจะมีความสำคัญต่อสุขภาพโดยรวมของชูการ์ไกลเดอร์ของคุณ แต่อาจมีบางกรณีที่จำเป็นต้องเสริมเพิ่มเติม วิตามินและอาหารเสริมสามารถช่วยสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน ส่งเสริมสุขภาพผิวหนังและขน และรักษาการทำงานของอวัยวะที่เหมาะสม ในบทความนี้ เราจะสำรวจประเภทของวิตามินและอาหารเสริมที่มีให้สำหรับชูการ์ไกลเดอร์ และหารือเกี่ยวกับประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้นและความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้

ประเภทของวิตามินและอาหารเสริมสำหรับชูการ์ไกลเดอร์

มีวิตามินและอาหารเสริมหลายชนิดที่แนะนำโดยทั่วไปสำหรับเครื่องร่อนน้ำตาล เหล่านี้รวมถึง
 1. วิตามินเอ วิตามินที่จำเป็นนี้มีบทบาทสำคัญในการรักษาสุขภาพผิวและการมองเห็น พบได้ในอาหารหลากหลายชนิด รวมทั้งแครอท มันเทศ และผักใบเขียว
 2. วิตามินซี  วิตามินนี้มีความสำคัญต่อระบบภูมิคุ้มกันและช่วยรักษาสุขภาพผิวหนังและเนื้อเยื่อ ชูการ์ไกลเดอร์สามารถรับวิตามินซีได้จากแหล่งต่างๆ รวมถึงส้ม สตรอเบอร์รี่ และกีวีฟรุต
 3. วิตามินอี  วิตามินสารต้านอนุมูลอิสระนี้ช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหายและสนับสนุนสุขภาพผิวหนังและขน พบได้ในอาหารจำพวกถั่ว เมล็ดพืช และน้ำมันพืช
 4. แคลเซียม  แร่ธาตุนี้จำเป็นสำหรับกระดูกและฟันที่แข็งแรง และจำเป็นสำหรับการทำงานของกล้ามเนื้อที่เหมาะสม พบได้ในผลิตภัณฑ์จากนม ผักใบเขียว ถั่วและเมล็ดพืชบางชนิด
 5. กรดไขมันโอเมก้า 3  ไขมันที่ดีต่อสุขภาพเหล่านี้สนับสนุนสุขภาพของสมองและหัวใจและสามารถช่วยลดการอักเสบได้ พบได้ในปลา เมล็ดแฟลกซ์ และวอลนัท
นอกจากวิตามินและแร่ธาตุเหล่านี้แล้ว ยังมีอาหารเสริมหลายชนิดที่เป็นสูตรเฉพาะสำหรับชูการ์ไกลเดอร์ สิ่งเหล่านี้อาจมีส่วนผสมของวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารอื่นๆ ที่ปรับให้ตรงกับความต้องการทางโภชนาการเฉพาะของชูการ์ไกลเดอร์

ประโยชน์ของการใช้วิตามินและอาหารเสริมสำหรับชูการ์ไกลเดอร์

มีประโยชน์หลายประการในการใช้วิตามินและอาหารเสริมสำหรับเครื่องร่อนน้ำตาลของคุณ เหล่านี้รวมถึง
 1. สนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน วิตามินและอาหารเสริมสามารถช่วยสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการป้องกันการติดเชื้อและโรคต่างๆ
 2. ส่งเสริมสุขภาพผิวหนังและขน วิตามินและอาหารเสริมบางชนิด เช่น วิตามินอีและกรดไขมันโอเมก้า 3 สามารถช่วยส่งเสริมสุขภาพผิวหนังและขน
 3. รักษาการทำงานของอวัยวะที่เหมาะสม  วิตามินและแร่ธาตุบางชนิด เช่น แคลเซียมและวิตามินดี จำเป็นสำหรับการทำงานของอวัยวะที่เหมาะสม
 4. การเสริมอาหารที่น้อยกว่าอุดมคติ  หากชูการ์ไกลเดอร์ของคุณไม่ได้รับอาหารที่สมดุล อาหารเสริมสามารถช่วยเติมเต็มช่องว่างทางโภชนาการได้

เราใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ อย่างไรก็ตามคุณสามารถจัดการตั้งค่าคุกกี้ด้วยตัวเองได้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  เราใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อปรับปรุงในแง่ของประสบการณ์ของผู้ใช้บนเว็บไซต์ของเราเท่านั้นและเพื่อทราบว่าเนื้อหาใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความสนใจ มีการเข้าชมหรือคลิกบ่อยที่สุด

บันทึกการตั้งค่า