ไม่พบสินค้าตรงกับที่คุณเลือก

กรงชินชิล่าขนาดเล็ก

กรงชินชิล่าโดยทั่วไปไม่แนะนำให้เลี้ยงชินชิล่าไว้ในกรงขนาดเล็ก เนื่องจากสัตว์ฟันแทะที่กระตือรือร้นและกระตือรือร้นเหล่านี้ต้องการพื้นที่มากพอที่จะเล่นและสำรวจ กรงที่ใหญ่กว่าจะดีกว่า แม้ว่าการประหยัดพื้นที่โดยการเลือกกรงขนาดเล็กอาจเป็นเรื่องที่ดึงดูดใจ แต่สิ่งสำคัญคือต้องให้ความสำคัญกับสวัสดิภาพและความสะดวกสบายของชินชิลล่าของคุณ หากคุณไม่สามารถเตรียมกรงขนาดใหญ่สำหรับชินชิลล่าของคุณได้ มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด นี่คือ

เคล็ดลับ 

เลือกกรงหลายระดับ

กรงที่มีหลายระดับ แท่น และท่อสามารถให้ชินชิล่าของคุณมีพื้นที่มากขึ้นในการปีนและเล่น แม้ในพื้นที่โดยรวมที่เล็กกว่า

สร้างกรงสำหรับชินชิลล่า 

นอกจากกรงหลักแล้ว คุณยังสามารถสร้างกรงสำหรับชินชิล่าแยกต่างหากเพื่อให้มีพื้นที่มากขึ้นในการขยับตัวและเล่น สามารถทำได้ง่ายๆ เช่น กล่องกระดาษแข็งขนาดใหญ่ที่มีหลอดและของเล่นต่างๆ หรือคุณสามารถซื้อกรงสำหรับเล่นโดยเฉพาะ

พาชินชิลล่าออกไปเล่น

การให้เวลาชินชิล่าของคุณนอกกรงเป็นสิ่งสำคัญในการวิ่งเล่น สามารถทำได้ง่ายๆ แค่ปล่อยให้ชินชิลล่าเล่นในห้องที่ปลอดภัยหรือพื้นที่กลางแจ้ง หรือคุณสามารถลงทุนในวงล้อวิ่งหรือลูกบอลออกกำลังกายสำหรับชินชิลล่า โดยรวมแล้ว สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าชินชิลล่าต้องการพื้นที่กว้างขวางเพื่อใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและมีสุขภาพดี แม้ว่ากรงขนาดเล็กอาจเหมาะสำหรับการใช้งานในระยะสั้น แต่ก็ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาในระยะยาว หากคุณไม่สามารถจัดหากรงที่กว้างขวางได้ คุณต้องเผื่อเวลาเล่นและกิจกรรมนอกกรงให้เพียงพอ

เราใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ อย่างไรก็ตามคุณสามารถจัดการตั้งค่าคุกกี้ด้วยตัวเองได้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เราใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อปรับปรุงในแง่ของประสบการณ์ของผู้ใช้บนเว็บไซต์ของเราเท่านั้นและเพื่อทราบว่าเนื้อหาใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความสนใจ มีการเข้าชมหรือคลิกบ่อยที่สุด

บันทึกการตั้งค่า