100 ฿

ขายแล้ว: 51 ชิ้น

100 ฿120 ฿

ขายแล้ว: 28 ชิ้น

252 ฿

ขายแล้ว: 9 ชิ้น

698 ฿

ขายแล้ว: 4 ชิ้น

1,154 ฿

ขายแล้ว: 3 ชิ้น


 

อาหารนก

เราทุกคนรู้ดีว่านกกินเมล็ดพืชเป็นอาหาร  แต่สำหรับนกเลี้ยงในชีวิตประจำวันการกินอาหารที่มีเมล็ดพืชในปริมาณที่มากเกินไป จะทำให้นกมีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น และก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพได้ อาหารนกในแต่ละวันควรมี เม็ด เมล็ดพืช ผักและผลไม้สด ผสมอยู่ในอาหารแต่ละมื้อ นกแต่ละชนิดจะมีความต้องการอาหารเป็นพิเศษ GlurGang มีอาหารสำหรับนกของคุณ ที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการมากมาย แนะนำโดยสัตวแพทย์ อัดแน่นไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโนที่จำเป็น แบรดน์ที่นำเสนอ ได้แก่ KAYTEE ZUPREEM   DELI NATURE  และ BEYERS นอกจากนี้ควรเสริมแคลเซียมให้นกกับด้วย กระดูกปลาหมึก ควรมีสำหรับติดไว้ในกรง เพื่อเสริมสร้างแคลเซียมให้นก   นกแก้วเป็นนกที่ชอบเข้าสังคมและฉลาดมาก ซึ่งต้องการอาหารที่หลากหลายเพื่อสนับสนุนสุขภาพร่างกายและจิตใจ ในป่า นกแก้วกินเมล็ดพืช ถั่ว ผลไม้ ผัก และแมลงหลายชนิด ในการกักขัง นกแก้วสามารถให้อาหารที่มีการผสมผสานระหว่างเมล็ดพืช อาหารเม็ด และผักและผลไม้สด

อาหารที่มีเมล็ดเป็นหลัก

เจ้าของนกแก้วหลายคนเลือกที่จะให้อาหารนกของพวกเขาด้วยอาหารที่มีเมล็ดเป็นหลัก ซึ่งอาจรวมถึงเมล็ดพืชต่างๆ เช่น เมล็ดทานตะวัน เมล็ดดอกคำฝอย และข้าวฟ่าง อย่างไรก็ตาม อาหารที่มีเมล็ดเป็นส่วนประกอบอาจมีไขมันสูงและอาจไม่ได้ให้อาหารที่ครบถ้วนและสมดุลสำหรับนกแก้วของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องเสริมอาหารที่มีเมล็ดพืชเป็นส่วนประกอบด้วยผลไม้และผักสดหลากหลายชนิด เพื่อให้แน่ใจว่านกแก้วของคุณได้รับสารอาหารครบถ้วนตามที่พวกมันต้องการ

อาหารเม็ด 

อาหารเม็ดเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์และสมดุลมากขึ้นสำหรับนกแก้ว เนื่องจากอาหารเหล่านี้ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการทางโภชนาการเฉพาะของนกแก้วสายพันธุ์ต่างๆ อาหารอัดเม็ดสามารถทำจากส่วนผสมได้หลากหลาย รวมทั้งธัญพืช ผัก และผลไม้ โดยทั่วไปจะสะดวกกว่าในการให้อาหารเนื่องจากไม่จำเป็นต้องเสริมด้วยเมล็ดพืชหรือผักเพิ่มเติม

ผักและผลไม้สด

นกแก้วควรได้รับผักและผลไม้สดหลากหลายชนิดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอาหารของมัน ตัวเลือกที่ดีสำหรับนกแก้ว ได้แก่ แอปเปิ้ล กล้วย เบอร์รี่ ผักใบเขียว และผักต่างๆ เช่น ถั่วลันเตา แครอท และมันเทศ สิ่งสำคัญคือต้องปรึกษากับสัตวแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านนกเพื่อกำหนดอาหารที่ดีที่สุดสำหรับนกแก้วของคุณ นกแก้วบางตัวอาจมีความต้องการหรือข้อจำกัดด้านอาหารเป็นพิเศษ และสิ่งสำคัญคือต้องทำตามคำแนะนำเพื่อให้แน่ใจว่านกแก้วของคุณจะได้รับสารอาหารที่จำเป็น นอกจากอาหารที่สมดุลแล้ว สิ่งสำคัญคือต้องให้นกแก้วของคุณดื่มน้ำสะอาดตลอดเวลา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำความสะอาดและเติมจานน้ำทุกวันเพื่อป้องกันการปนเปื้อนและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาคงความชุ่มชื้น  

เราใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ อย่างไรก็ตามคุณสามารถจัดการตั้งค่าคุกกี้ด้วยตัวเองได้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เราใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อปรับปรุงในแง่ของประสบการณ์ของผู้ใช้บนเว็บไซต์ของเราเท่านั้นและเพื่อทราบว่าเนื้อหาใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความสนใจ มีการเข้าชมหรือคลิกบ่อยที่สุด

บันทึกการตั้งค่า